<< Về trang tin

Chính Sách Đổi Trả, Hoàn Tiền

........................................................................................................................................................................................................

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Havina 

Tại Havina, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Havina được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Havina.

Chính sách đổi trả hàng tại Havina

Havina đảm bảo sản phẩm được bán tại Markethvn.com là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Havina cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành

 Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Havina, ngoại trừ:

  - Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng.

  - Sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế đổi trả nhưng có yêu cầu trả do nhu cầu.

1. Làm cách nào để tôi đổi/trả sản phẩm do Havina giao thiếu/sai sản phẩm?

 - Sản phẩm liên kết và sản phẩm Havina sản xuất

 - Khi nhận được sản phẩm giao sai hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Havina trong thời hạn đổi trả do lỗi nhà cung cấp kể từ lúc đơn hàng giao tới và sản phẩm cần được đảm bảo giữ nguyên chưa qua sử dụng.

 - Trường hợp, quá hạn đổi trả do lỗi nhà cung cấp hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Havina sẽ không đồng ý gửi bù/đổi/trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

 - Havina sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

 - Quý khách có thể gởi yêu cầu cho Havina thông qua

       Liên lạc qua điện thoại: 0911567191

       Liên lạc về chất lượng qua email: sanphamhavina@gmail.com

2. Tôi có thể trả hàng do không còn nhu cầu không?

 Điều kiện trả sản phẩm:

 - Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại Markethvn.com trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 - Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất

 - Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

 - Nếu là sản phẩm điện tử thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị.

 - Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi – trả  

 Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

  - Havina sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào

  - Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Havina thu hồi miễn phí.

Phương thức hoàn tiền:

  - Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Havina tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển tiền điện tử có giá trị tương đương sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.

- Havina sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về. Xin lưu ý, Havina sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí, bookcare và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

3. Tôi có thể đổi trả sản phẩm do lỗi ngoại quan?

Điều kiện đổi trả sản phẩm:

   - Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển hoặc có lỗi ngoại quan (lỗi hình thức bên ngoài quan sát được bằng mắt, không phải lỗi kỹ thuật),

   - Quý khách cần phản hồi lại cho Havina trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao hàng thành công. Quý khách vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm như khi nhận, đầy đủ hộp, bao bì, phụ kiện, quà tặng khuyến mãi (nếu có).     - Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Havina sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

   - Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, Havina sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm.

   - Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Havina hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm bằng tiền điện tử có giá trị tương đương sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng

Phương thức hoàn tiền:

   - Havina sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào

   - Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm để Havina thu hồi miễn phí.

   - Phương thức hoàn tiền:

   - Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Havina tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản tiền điện tử có giá trị tương đương sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.

   - Havina sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gửi về.

4. Chính sách bảo hành tại Havina như thế nào?

Tôi có thể được bảo hành tại đâu?

   - Bảo hành chính hãng: khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp hãng để bảo hành mà không cần thông qua Havina.

Tôi có thể được bảo hành sản phẩm miễn phí không?

    - Sản phẩm của quý khách được bảo hành miễn phí chính hãng khi:

    - Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử).

    - Tem/phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.

    - Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

  Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

 - Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

- Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

5. Sau bao lâu tôi có thể nhận lại sản phẩm bảo hành?

  Nếu sản phẩm của quý khách vẫn còn trong thời hạn bảo hành, Havina khuyến khích quý khách gửi trực tiếp đến trung tâm của hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

6. Havina bảo hành bằng các hình thức nào?

  Sản phẩm tại Havina sẽ được bảo hành bằng 1 trong 4 hình thức sau:

     - Hóa đơn: khách hàng mang theo hóa đơn trực tiếp hoặc hóa đơn giá trị gia tăng có thông tin của sản phẩm để được bảo hành.

    - Phiếu bảo hành: đi kèm theo sản phẩm, có đầy đủ thông tin về nơi bảo hành và điều kiện bảo hành.

    - Tem bảo hành: loại tem đặc biệt chỉ sử dụng một lần, được dán trực tiếp lên sản phẩm. Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành phải thỏa điều kiện tem còn nguyên vẹn và thời gian bảo hành phải trước ngày được viết trên tem.

    - Điện tử: là chế độ bảo hành sản phẩm trực tuyến thay thế cho phương pháp bảo hành thông thường bằng giấy hay thẻ bảo hành bằng cách: nhắn tin SMS kích hoạt, quét mã QR-Code từ tem nhãn, đăng ký trên website hoặc bằng ứng dụng bảo hành.

7. Havina  có bảo hành quà tặng kèm sản phẩm không?

     - Havina rất tiếc hiện chưa hỗ trợ bảo hành quà tặng đi kèm sản phẩm chính. 

8. Làm cách nào tôi có thể kích hoạt bảo hành sản phẩm?

   - Việc kích hoạt bảo hành sản phẩm giúp cho nhà sản xuất tính được thời điểm sản phẩm được khách hàng sử dụng để tính thời gian bảo hành sản phẩm.

   - Đối với khách hàng, kích hoạt bảo hành sản phẩm là quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Khách hàng cần kích hoạt bảo hành sản phẩm để được bảo hành sản phẩm.

  - Qua việc kích hoạt bảo hành khách hàng cũng xác nhận được sản phẩm là hàng chính hãng.

9. Tôi có thể kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng không?

  - Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Havina. Havina đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa.

  - Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,...) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,...).

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển yêu cầu quý khách ký vào biên bản xác nhận khách hàng đã nhận đủ và nguyên vẹn tất cả sản phẩm (biên bản đồng kiểm).Havina khuyến khích quý khách sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi ký xác nhận để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả

10.Tôi cần lưu ý điều gì khi nhận hàng?

- Havina khuyến khích quý khách nên kiểm tra niêm phong thùng hàng trước khi nhận hàng. Trong trường hợp niêm phong của Havina có dấu hiệu bị tháo gỡ, quý khách có thể yêu cầu kiểm tra nội dung hàng hóa bên trong theo chính sách đồng kiểm  để hạn chế rủi ro.

- Đối với đơn hàng đã được thanh toán trước, nhân viên giao nhận có thể yêu cầu người nhận hàng cung cấp CMND /giấy phép lái xe để chụp ảnh hoặc ghi lại thông tin.

Ngày đăng: 2020-10-01 15:16:41 | Ngày cập nhật: 2020-10-01 15:16:41
Chia sẻ qua gmail
Chia sẻ qua twitter
Sao chép liên kết